Momo là ứng dụng nền tảng chuyển tiền và thanh toán nhanh chóng tiện lợi.

Xài ví điện tử đã lâu bạn có biết cách dùng mã giới thiệu Momo

(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Ngày nay trên thị trường xuất hiện nhiều ví tiền điện tử để thanh toán thay tiền mặt ngày càng nhiều. Trong đó có ví Momo được sử dụng nhiều nhất là trong những ví điện tử được sử dụng phổ biến nhất cho các cổng thanh toán trực tuyến. Trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn biết cách dùng mã giới thiệu Momo để nhận được ưu đãi lớn từ ứng dụng này.

mã giới thiệu Momo là gì? Ứng dụng quản lý tài chính tốt nhất hiện nay

Ví Momo là ví điện tử số 1 Việt Nam với hơn 23 triệu người tin dùng. Ứng dụng là nền tảng chuyển tiền và thanh toán qua ví điện tử di động trực tuyến. Momo cung cấp cho người tiêu dùng thông qua ứng dụng đơn giản, tích hợp một chạm với hơn 100 dịch vụ tiện lợi. 

Momo là ứng dụng nền tảng chuyển tiền và thanh toán nhanh chóng tiện lợi.

Momo là ứng dụng nền tảng chuyển tiền và thanh toán nhanh chóng tiện lợi.

 

Bao gồm chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, dịch vụ, thu tiền giải ngân và thương mại di động. Ngoài ra mã giới thiệu Momo còn có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Hiện nay momo đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng vì ứng dụng đơn giản dễ dàng sử dụng. Đặc biệt là tặng ngay gói quà 500.000 đ cho khách hàng đầu tiên tải và nhập mã HELLOMOMO và liên kết ngân hàng với ví Momo.

Tại sao nhiều người sử dụng ví Momo? Mã giới thiệu Momo có gì đặc biệt?

Đa dạng các tính năng

Người dùng có thể hoàn toàn thực hiện các thao tác thanh toán đơn giản giữa các số điện thoại. Tiền sẽ được chuyển đi một cách nhanh chóng và an toàn, bạn sẽ không phải chịu thêm phí giao dịch nào. Ngoài tính năng chuyển tiền thì bạn có thể thanh toán bằng mã QR trên các trang thương mại điện tử. Thanh toán điện nước, internet, mua vé xem phim, vé máy bay tàu, xe thậm chí là vay trả góp đều có hết trên ứng dụng Momo

Giao dịch với tốc độ nhanh chóng

Không chỉ liên kết với các dịch vụ thương mại điện tử Momo còn liên kết trực tiếp với 25 ngân hàng. Chuyển tiền đến 45 ngân hàng nội địa đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Hoàn toàn bảo mật nhận tiền tức thì 24/7 bao gồm luôn cả cuối tuần và những ngày lễ. Việc chuyển tiền đến ví Momo hoàn toàn miễn phí và chỉ cần số điện thoại người nhận. Và hoàn toàn miễn phí rút tiền về ngân hàng liên kết. Không chỉ tích hợp với 45 ngân hàng kể cả nội địa lẫn các mạng lưới thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard và JCB. 

Có nhiều mã giới thiệu cho người dùng

Nhận ngay 500k khi nhập mã giới thiệu Momo.

Nhận ngay 500k khi nhập mã giới thiệu Momo.

Bên cạnh đó ứng dụng này thường xuyên tổ chức các sự kiện trò chơi để dành tặng mã giới thiệu Momo ưu đãi dành cho khách hàng. Hiện tại Momo đang có chương trình ưu đãi dành cho người mới lên tới 500.000đ. Bạn chỉ cần tải app đăng ký tài khoản và nhập mã “HELLOMOMO” rồi liên kết ngân hàng với ví Momo. Bạn sẽ được nhận ngay quà tặng giá trị 500.000đ, vì vậy hãy nhanh tay tải ngay để nhận quà.

Cách sử dụng mã giới thiệu Momo?

Hướng dẫn tải, đăng ký tài khoản và sử dụng mã giới thiệu Momo

Hướng dẫn tải, đăng ký tài khoản và sử dụng mã giới thiệu Momo

 

Sau đây là hướng dẫn bạn bè thực hiện các bước sau để cả 2 đều được nhận ưu đãi.

Bước 1: Tải ứng dụng miễn phí trên app store hoặc play store.

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại rồi nhập mã xác thực OTP. Tạo mật khẩu rồi đăng nhập, sau đó nhập thông tin để hoàn tất đăng ký 

Bước 3: Nhập mã ưu đãi của người giới thiệu rồi chọn “ liên kết ngay”

Bước 4: Liên kết Ngân hàng, bạn nên liên kết với ngân hàng đã liên kết với Momo

Bước 5: Thực hiện nạp tiền vào ví bạn có thể tùy chọn mức tiền mình muốn nạp lưu ý là nạp tối thiểu 10.000đ.

Như vậy bạn đã nhận được quà tặng có giá trị lên đến 500.000đ. Bạn có thể mở mục “Quà của tôi” để xem toàn bộ quà tặng mà bạn đang có. Hãy tận dụng ưu đãi từ các thẻ ưu đãi của Momo. 

Tổng kết

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức thanh toán ví điện tử Momo và mã giới thiệu Momo. Sau khi đăng ký Momo còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản tại Momo để nhận ngay 500.000đ cho khách hàng đầu tiên. Hãy theo dõi mã giới thiệu để cập nhập chương trình ưu đãi mới nhất từ các ứng dụng khác.

Đánh Giá Bài Viết
KT.City Học MMO Bài Bản
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các hình thức kiếm tiền online chuyên nghiệp, mình xin giới thiệu tới những bạn đang có niềm đam mê với kiếm tiền online, một nền tảng học online cực kỳ chất lượng tại Việt Nam đó là KTCITY.Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức cơ bản đến nâng cao của mọi lĩnh vực MMO giúp bạn nhanh tạo ra được thu nhập.
  • Kiếm tiền Shopee Affiliate
  • MMO (kiếm tiền online)
  • Học về SEO
  • Giao dịch Bitcoin
  • Chạy quảng cáo
  • Bán hàng online
  • Kỹ thuật Wordpress
  • Lập trình Web/App

Tham Gia KT.CITY Tại Đây