Bật mí nhập mã ưu đãi Anfin đơn giản có thể bạn chưa biết.

Cách nhập mã giới thiệu Anfin đơn giản có thể bạn chưa biết

(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.
ANFIN
Coupon
ANFIN
Coupon

Nếu bạn vẫn chưa biết cách đăng ký cũng như nhập, lấy mã giới thiệu từ Anfin như thế nào. Thì đừng bỏ qua bài viết này sẽ bật mí nhập mã giới thiệu Anfin đơn giản mà có thể bạn chưa biết. Sau khi nhập mã và xác thực tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được ngay cổ phiếu miễn phí.

Anfin là ứng dụng như thế nào?

Anfin là ứng dụng số thông minh đầu tư vào chứng khoán chỉ với 10.000đ. Nhận ngay ưu đãi cổ phiếu miễn phí ngay khi mở tài khoản. Ứng dụng có giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng giúp người mua có thể mua, bán cổ phiếu đơn giản. Các cổ phiếu được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam với số lượng bất kỳ. 

Bật mí nhập mã ưu đãi Anfin đơn giản có thể bạn chưa biết.

Bật mí nhập mã ưu đãi Anfin đơn giản có thể bạn chưa biết.

Công ty Anfin có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp có trụ sở tại Việt Nam. Được chứng nhận bởi Sở kế hoạch đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, Anfin đã có hơn 300.000 khách hàng với hơn 15.000 giao dịch mỗi ngày.

Mã giới thiệu Anfin là gì?

Anfin hiện đang có chương trình ưu đãi “Thêm bạn thêm quà – nhận ngay cổ phiếu miễn phí” dành cho mọi người sử dụng app Anfin. Những gì bạn cần làm là tải ứng dụng và tạo tài khoản, nạp tiền để bắt đầu nhận ưu đãi. Sau khi đã tải app, tại mục nhập mã ưu đãi bạn chỉ cần nhập ANFINHELLO. Hoàn thành các bước xác thực tài khoản, đã có thể nhận ngay cổ phiếu miễn phí, giá trị cổ phiếu lên đến 40.000đ.

Bạn sẽ được gì khi nhập mã giới thiệu

Đối với người nhập mã

Hiện tại, Anfin đang có chương trình khuyến mãi đối với người nhập mã dành cho mọi đối tượng. Bạn sẽ được nhận ngay 1 cổ phiếu miễn phí sau khi hoàn thành xác minh tài khoản thành công. Và bạn còn được nhận thêm 1 cổ phiếu miễn phí sau khi hoàn thành bước nạp tiền vào tài khoản đầu tiên.

Bạn sẽ được gì khi nhập mã giới thiệu.

Bạn sẽ được gì khi nhập mã giới thiệu.

Đối với người giới thiệu

Sau khi bạn mới hoàn thành nạp tiền vào tài khoản lần đầu tiên, người giới thiệu sẽ nhận được 1 cổ phiếu miễn phí nữa. Tại Anfin bạn có thể tự nhập mã hoặc đăng ký qua link giới thiệu cũng có thể nhận được quà tặng.

Cách nhập mã giới thiệu đơn giản

Bước 1: Chọn App store hoặc Google Play để tải ứng dụng Anfin

Bước 2: Nhấn chọn ứng dụng và thực hiện đăng ký tài khoản. Làm theo hướng dẫn nhập địa chỉ Email và mật khẩu.

Cách nhập mã giới thiệu đơn giản.

Cách nhập mã giới thiệu đơn giản.

 

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công bạn nhập mã giới thiệu Anfin là “Afl83491593” hoặc mã giới thiệu và link từ bạn bè của mình.

Bước 4: Tại trang chủ, bạn chọn “Quà tặng”  để xem các mã ưu đãi của chính mình. Xác thực tài khoản bằng CMND/CCCD để nhận ngay 1 cổ phiếu miễn phí. 

Bước 5: Trả lời các câu hỏi khảo sát theo ý mà bạn cảm thấy đúng rồi nhấn “Tiếp tục”

Bước 6: Bạn cần đọc lại và kiểm tra kỹ thông tin của mình, đọc xong thì nhấn xác nhận “Tôi đồng ý” 

Bước 7: Điền số điện thoại để bảo mật tài khoản chứng khoản Anfin, đồng thời cũng xác nhận số điện thoại chính chủ. 

Nhận ngay 1 cổ phiếu miễn phí sau khi hoàn tất xác minh tài khoản.

Nhận ngay 1 cổ phiếu miễn phí sau khi hoàn tất xác minh tài khoản.

Bước 8: Bạn cần nạp tiền vào Anfin mới hoàn thành đủ các bước bắt đầu mở tài khoản Anfin. Nạp tiền vào tài khoản bạn sẽ nhận ngay ưu đãi từ Anfin ở trong mục “Quà tặng”. 

Tổng kết

Trên đây là bài viết chia sẻ và hướng dẫn cách lấy cùng với nhập mã giới thiệu từ Anfin để nhận ngay cổ phiếu miễn phí. Đầu tư chứng khoán chỉ với 10.000đ phù hợp với tất cả mọi người. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư, hãy đầu tư càng sớm càng tốt cho tương lai. Đừng quên nhập mã giới thiệu Anfin để nhận ngày ưu đãi.

4/5 - (4 bình chọn)
KT.City Học MMO Bài Bản
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các hình thức kiếm tiền online chuyên nghiệp, mình xin giới thiệu tới những bạn đang có niềm đam mê với kiếm tiền online, một nền tảng học online cực kỳ chất lượng tại Việt Nam đó là KTCITY.Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức cơ bản đến nâng cao của mọi lĩnh vực MMO giúp bạn nhanh tạo ra được thu nhập.
  • Kiếm tiền Shopee Affiliate
  • MMO (kiếm tiền online)
  • Học về SEO
  • Giao dịch Bitcoin
  • Chạy quảng cáo
  • Bán hàng online
  • Kỹ thuật Wordpress
  • Lập trình Web/App

Tham Gia KT.CITY Tại Đây