(Cách kiếm Bitcoin 2021) Kiếm 7,56 BTC với Binance Affiliate (Chiến lược tiếp thị đa kênh)

(Cách kiếm Bitcoin 2021) Kiếm 7,56 BTC với Binance Affiliate (Chiến lược tiếp thị đa kênh)

(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Thị trường tiền điện tử (crypto) đã và đang rất hot trong thời gian gần đây, kiếm bitcoin ngày càng khó, nhất là sau khi những sự kiện lớn xảy ra đã đẩy mạnh giá của các đồng coin lên một tầm cao mới.

=> Đọc thêm : Tiền điện tử là gì ?

Chúng ta có thể điểm danh tới một vài sự kiện nổi tiếng như:

 • Một bức tranh kỹ thuật số 5000 Ngày mã hóa bằng công nghệ blockchain được giao bán với giá 80 triệu đô
 • Paypal (Ví điện tử lớn nhất thế giới được chấp nhận thanh toán trên hơn 190 quốc gia) đã cho phép giao dịch BTC. Ngay sau đó BTC tăng từ 10k$ lên 66K$ chỉ trong thời gian ngắn.
 • Xu hướng #DEFI xuất hiện và tăng trưởng 2330% chỉ trong năm 2020
 • ….

Theo như bản thân mình đánh giá thì đây là trend kiếm tiền online (kiếm bitcoin) của năm nay và trong vài năm tới

Nếu như nắm chắc được những kiến thức cơ bản của thị trường tiềm năng này, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để x5 x10 tài khoản, thậm chí có thể kiếm vài đồng Bitcoin mà không cần bỏ vốn.

Trong bài viết này mình sẽ chỉ nói về cách kiếm tiền với crypto không vốn dành cho những bạn chưa có tiền để đầu tư nhưng cũng muốn chen chân vào thị trường mới mẻ này nhé.

Mình chọn Binance để hợp tác kiếm tiền vì đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch đạt 100 tỷ đô la mỗi ngày.

Vì là sàn lớn nên độ uy tín (vấn đề quan trọng nhất trong kiếm tiền online) có thể không cần lo lắng nữa, và đặc biệt rất dễ quảng bá.

Binance Affiliate là gì? Kiếm bitcoin như thế nào?

Binance Affiliate hay chương trình giới thiệu bạn bè của Binance đều là một nhé, đây là tính năng tiếp thị liên kết cho những bạn giỏi về marketing, giỏi về quảng bá có thể kiếm thu nhập với sàn giao dịch.

=> Đọc thêm : Affiliate marketing là gì?

Bạn sẽ nhận được hoa hồng trọn đời cho mỗi người mà bạn giới thiệu được. Mỗi khi họ giao dịch bạn sẽ nhận được 40% phí giao dịch mà họ trả cho sàn Binance. Số tiền này bạn sẽ nhận được dài dài và đều đặn nếu ngày nào họ cũng mua/bán coin.

Cụ thể, bạn sẽ được cấp cho một đường link riêng của bạn, mỗi khi có người đăng ký binance qua đường link này thì coi như bạn đã giới thiệu thành công. Mọi thông tin chi tiết đều được binance thống kê giống như ảnh trên.

Đối với phía người được giới thiệu, họ sẽ được giảm phí giao dịch tối đa lên tới 30% trọn đời. Giảm nhiều hay ít còn phụ thuộc vào người giới thiệu có nhiều BNB(coin của sàn binance, giá niêm yết khoảng 400-500$) trong tài khoản không. Nếu như họ duy trì số dư trên 500 BNB thì sẽ được giảm 50%. Đoi bên cùng có lợi.

=> Mã giới thiệu binance giảm 30% phí giao dịch (độc quyền)

Cách đăng ký tài khoản Binance

Để có thể tham gia kiếm tiền trước tiên bạn cần phải đăng ký một tài khoản Binance và lấy đường link giới thiệu của riêng bạn. Nếu đăng ký qua đường link giới thiệu của mình, bạn sẽ được giảm 50% phí giao dịch trọn đời.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 500$ demo miễn phí để bạn tập đầu tư coin nhé.

Link Đăng Ký Binance Giảm 50% Phí Giao Dịch

Cách đăng ký chi tiết và lấy link giới thiệu mình đã nói rất rõ trong bài viết này rồi nhé, bạn có thể xem qua, hoặc đăng ký luôn cũng được, mình thấy dễ mà, anh em trong nghành chắc chả lạ gì nữa.

Bài Viết Hướng Dẫn Đăng Ký Binance

Chiến lược quảng bá đường Link Giới Thiệu kiếm bitcoin

Đây là phần chính mà mình muốn truyền tải tới mọi người, một chiến lược mà hầu như không bao giờ bị lỗi thời đó là chiến lược tiếp thị đa kênh.

Nói một cách đơn giản thì tiếp thị đa kênh cũng giống như việc chúng ta quảng bá một sản phẩm dịch vụ cùng lúc trên nhiều nền tảng khác nhau.

Những nền tảng này phải có một lượng lớn hoặc vừa đủ người quan tâm đến sản phẩm của chúng ta. Bạn có thể dễ dàng biết được điều này thông qua việc sử dụng nền tảng đó một thời gian.

Blog/Website

Đây là cách phổ biến bậc nhất hiện nay, đơn giản vì nó dễ thực hiện, bền lâu và có thể làm theo phong cách riêng của bạn.

Hiện nay để có thể tạo được một blog/website bạn tốn chưa đầy 5 phút đâu nhé. Nếu không tin tham khảo ngay hướng dẫn của mình.

Tạo Blog Miễn Phí 100%

Sau khi có một blog/website rồi bạn tiến hành xây dựng các nội dung để thu hút người đọc, các nội dung này cần lưu ý việc gắn link giới thiệu để đạt hiệu quả cao nhé.

 

Bạn có thể viết về hướng dẫn trade coin, hướng dẫn đăng ký sàn này sàn kia, hướng dẫn nạp tiền vào sàn,…Nói chung là rất nhiều ý tưởng hay mà bạn có thể nghĩ ra.

Một ví dụ điển hình trong môt hình tiếp thị này đó là Blog Tiền Ảo (blog chuyên về thị trường crypto lớn nhất Việt Nam)

 

Blog này chuyên viết và cập nhật tin tức trong thị trường tiền điện tử, hầu như mọi sự kiện của thị trường đều có ở đây, bạn có thể tham khảo nhé.

 

SEO bài viết lên top google và tiếp cận được những người đăng ký mới qua đường link giới thiệu của mình cũng là một hướng đi dài hạn và bền vững, tuy nhiên tính cạnh tranh phải nói là khủng khiếp.

Youtube

Youtube (nền tảng video trực tuyến lớn nhất thế giới với hơn 2 tỷ người truy cập mỗi tháng) là kênh tiếp thị thứ 2 sau blog/website mà mình thấy là quan trọng không kém.

Bạn biết đấy, năm 2021 được coi là kỷ nguyên số và video bắt đầu phát triển, mọi người ngày càng có xu hướng xem nhiều hơn là đọc.

Trung bình mỗi ngày, một người Việt Nam dành 2,5h để xem video trên youtube, chính thói quen này đã tạo ra sự ra đời của một cái nghề mới khá HOT trong giới trẻ đó là Youtuber.

Hiện nay việc tạo kênh youtube vô cùng đơn giản, bạn có thể học bất kỳ thứ gì liên quan tới youtube miễn phí trên internet.

 

Trên youtube bạn có thể tạo ra các video phân tích & hướng dẫn về crypto, sau đó đặt link giới thiệu bên dưới mỗi video. Trong video bạn sử dụng chiến thuật call to action để tăng lượt người đăng ký.

Call to action là việc kêu gọi, chào mời người xem thực hiện một hành động bằng lời nói, cụ thể ở đây là việc mời người đăng ký.

Để có thể làm tốt việc này, bạn cần phân tích những gì mà người xem nhận được khi đăng ký qua link bạn giới thiệu, cụ thể ở đây là việc họ được giảm phí giao dịch nhé.

 

Link giới thiệu bạn nên đặt ở phần đầu của mô tả video, viết mô tả thì cần chăm chút một tý để có thể tạo được thiện cảm và sự uy tín của kênh nhé.

Bạn có thể tham khảo một số kênh về chủ đề kiếm tiền online, tìm hiểu xem cách họ làm, cách họ edit video và cách họ quảng bá sàn phẩm để có thêm kinh nghiệm nhé.

Dưới đây là một số kênh mình gợi ý cho bạn.

 

Duy Vlog là kênh youtube chuyên review về các app kiếm tiền online, ở đây có rất nhiều điều mà bạn có thể học hỏi được, nhiều video có tới cả triệu lượt xem mà nội dung chẳng có gì là nổi bật cả. Tất cả đều do edit giỏi và lối ăn nói lôi cuốn.

 

Kênh thứ hai mình muốn giới thiệu tới bạn là SONPIAZ, đây là kênh youtube về kiếm tiền online và chuyên về mảng tiền điện tử lớn nhất Việt Nam.

Tại kênh youtube này, bạn có thể học thêm nhiều kiến thức về cả marketing, tiền điện tử, affiliate và rất nhiều kiến thức chuyên sâu mà những kênh khác không có.

Facebook

Facebook – mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 2,41 tỷ người dùng hàng tháng, mình dám khẳng định rằng trong này luôn có những cộng đồng lớn về tiền điện tử để bạn quảng bá.

Chỉ một keyword “kiếm bitcoin” thôi đã có thể tiếp cận tới nhiều group cùng chủ đề có số lượng thành viên lớn lên tới vài chục nghìn người.

 

Bạn có chắc rằng tất cả mọi người tham gia kiếm bitcoin đều đăng ký binance không, đây là một cơ hôi khá lớn để bạn có thể giới thiệu được nhiều thành viên.

Đăng bài chăm chỉ một chút và biết cách viết content bài viết hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút nhiều người đăng ký, có thể là vài chục hoặc thậm chí cả nghìn người.

 

Dưới đây là một số group kiếm tiền với binance nhiều thành viên bạn có thể tham gia để cùng học hỏi nhé.

Tiktok

Tiktok là một nền tảng chia sẻ video ngắn, rất thu hút giới trẻ, nói chung người xem trên tiktok chủ yếu thuộc lứa tuổi teen nên rất am hiểu về công nghệ. Hiện nay tiktok thu hút hơn 1,2 Tỷ người dùng hàng tháng.

Điều mình thích khi quảng bá đường link giới thiệu trên tiktok là video rất dễ lên xu hướng, ít cạnh tranh do chưa có nhiều người làm. Đây là cơ hội lớn cho những người đi sau.

Bạn có thể tiếp cận một số lượng lớn người xem trên titkok trong thời gian ngắn nếu video được lên xu hướng.

 

Nói chung video trên tiktok dê làm hơn youtube rất nhiều do thời lượng ngắn, chỉ cần bạn có một chút kỹ năng edit video là có thể bắt đầu tìm ý tưởng và sản xuất nội dung rồi.

 

Link giới thiệu được gắn dưới phần mô tả nhé, bạn cần ra video liên tục thì mới có nhiều người đăng ký,nếu không chăm đăng video thì kênh sẽ mất tương tác rất nhanh. Đây cũng là nhược điểm của tiktok.

Ngoài ra cũng có rất nhiều những nền tảng khác rất tiềm năng nhưng mình chưa tìm hiểu kỹ được cách làm

 • Twitter (1 tỷ người dùng)
 • Instagram (500 triệu người)
 • Pinterest (250 triệu)
 • Likedin (500 triệu người)

Mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm thôi, nhớ theo dõi mình nhé vì các nền tảng trên tuy ít người dùng nhưng toàn những người trong độ tuổi trưởng thành, sẽ là những người giới thiệu đầy tiềm năng.

Bạn có thể nhận thông báo khi có bài viết mới bằng cách nhấn vào chiếc chuông màu đỏ góc trái màn hình nhé.

Lời Kết

Như vậy là trong bài viết này mình đã chia sẻ cho bạn cách mà mình đã đang và sẽ tiếp tục làm để kiếm được nhiều tiền trong thị trường tiền điện tử đang rất hot này.

Nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi nào, có thể để lại dưới phần bình luận, mình sẽ giải đáp thắc mắc ngay cho bạn nhé. Chúc bạn kiếm bitcoin vui vẻ.

Từ khóa : kiếm btc free,game kiếm bitcoin,kiem bitcoin tu dong,kiếm bitcoin trên iphone,kiếm bitcoin trên ios,làm sao để kiếm bitcoin,làm thế nào để kiếm bitcoin,trang web kiếm bitcoin miễn phí,các trang kiếm bitcoin miễn phí,các trang web kiếm bitcoin miễn phí,

5/5 - (9 bình chọn)
KT.City Học MMO Bài Bản
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các hình thức kiếm tiền online chuyên nghiệp, mình xin giới thiệu tới những bạn đang có niềm đam mê với kiếm tiền online, một nền tảng học online cực kỳ chất lượng tại Việt Nam đó là KTCITY.Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức cơ bản đến nâng cao của mọi lĩnh vực MMO giúp bạn nhanh tạo ra được thu nhập.
 • Kiếm tiền Shopee Affiliate
 • MMO (kiếm tiền online)
 • Học về SEO
 • Giao dịch Bitcoin
 • Chạy quảng cáo
 • Bán hàng online
 • Kỹ thuật Wordpress
 • Lập trình Web/App

Tham Gia KT.CITY Tại Đây